Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
spot_img

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu? 4 phương pháp phun thêu điêu khắc hiện đại

Nghiên cứu công nghệ phun thêu lông mày về kỹ thuật, phương pháp thực hiện, ưu điểm và hạn chế để tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả để cải thiện dáng mày thưa, mỏng, ngắn và không cân đối. Hơn nữa, việc tham khảo một chuyên gia có kỹ năng lành nghề là quan trọng để chọn một kiểu lông mày và màu sắc phù hợp với khuôn mặt.

1. Thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày là một phương pháp xăm màu tinh tế, trong đó màu sắc được chính xác ánh xạ vào lớp da dưới bằng một công cụ cầm tay đặc biệt, không sử dụng máy xăm. Bởi kỹ thuật viên tài năng, những đường phun thêu siêu mảnh sẽ được tạo ra, mô phỏng đúng từng sợi lông tự nhiên, nhằm tạo ra một hình dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt.

Nguồn bài viết:https://nguyenphung.vn/phun-theu-long-may/

1.1 Kỹ thuật thực hiện

Các chuyên viên sẽ sử dụng các thiết bị thêu thẩm mỹ chuyên dụng, kết hợp với đầu kim siêu nhỏ và mảnh, để dễ dàng thêu sợi một cách tỉ mỉ.

Thay vì đổ màu, kỹ thuật viên sẽ cẩn thận dùng đầu kim để vẽ từng sợi mỏng nhẹ và tinh tế, khiến chúng khó phân biệt với lông mày thật.

Phương pháp thêu chân mày tạo ra vẻ đẹp tự nhiên với các sợi lông được thêu một cách mảnh mai, tránh hiện tượng cứng đờ và không tự nhiên như các phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống.

Phun thêu chân mày

Thêu chân mày

1.2 Các phương pháp phun thêu thẩm mỹ hiện nay

Ngày nay, có nhiều phương pháp khác nhau để tán, điêu khắc lông mày, nhằm tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Dưới đây là một số phương pháp phun thêu thường được sử dụng:

1.2.1 Xăm lông mày

Xăm lông mày nữ là phương pháp ban đầu được sử dụng, trong đó kỹ thuật viên sử dụng đầu kim to đâm xuyên qua da để đưa mực vào theo hình dáng đã được vẽ trước.

So sánh với thêu lông mày, liệu xăm có đẹp hơn? Mặc dù xăm chân mày có ưu điểm là lâu bền theo thời gian, tuy nhiên cũng có nhiều hạn chế như màu sắc đậm, tạo cảm giác cứng và thô, gây đau và sưng sau khi thực hiện, cũng như khó thay đổi hình dáng. Do đó, hiện nay ít người lựa chọn phương pháp này.

1.2.2 Phun lông mày tán bột

Phun mày tán bột là một kỹ thuật tiên tiến hơn xăm, kết hợp kỹ thuật điêu khắc vi chạm (giảm tổn thương) và công nghệ tán bột chuyển màu để tạo ra kết quả tự nhiên cho chân mày.

Một ưu điểm của phun mày tán bột là màu mực được tán mịn, mang lại kết quả lông mày tự nhiên và chân thật. Tuy nhiên, thời gian duy trì màu sắc không kéo dài lâu.

Có nên phun thêu chân mày tán bột không?

Có nên phun thêu chân mày tán bột không?

1.2.3 Thêu chân mày

Cách thêu chân mày yêu cầu kỹ thuật viên có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ và chính xác. Họ sử dụng kim thêu mảnh để vẽ từng sợi lông giả xen kẽ với sợi lông thật, tạo nên đường viền chân mày sắc nét vẫn tự nhiên, khó phân biệt giữa lông mày thật và giả.

Các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng nhiều tên gọi công nghệ như thêu chân mày 3D, 6D,…Tuy nhiên, thực chất các phương pháp chân mày thêu sợi không có sự khác biệt quá lớn về kỹ thuật thực hiện. Càng hiện đại, công nghệ càng mang lại kết quả tự nhiên hơn.

1.2.4 Điêu khắc lông mày

Câu hỏi về việc chọn giữa điêu khắc và phun mày luôn là mối quan tâm của nhiều người. Kỹ thuật điêu khắc không có sự khác biệt lớn so với thêu lông mày, chỉ khác nhau trong việc sử dụng các công cụ.

Việc điêu khắc lông mày giúp tạo ra hình dáng và làm đẹp, để có được một bộ lông mày hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Phương pháp điêu khắc thường được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ như dao cạo, kim loại và bút xăm để tạo ra các đường mảnh và chính xác.

Điêu khắc chân mày sử dụng thiết bị đưa mực khác với phun thêu

Điêu khắc chân mày sử dụng thiết bị đưa mực khác với phun thêu

2. Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Xăm lông mày đã trở thành một kỹ thuật quá lỗi thời, trong khi điêu khắc chân mày có giá cao nhưng thời gian giữ dáng ngắn, điều này khiến mọi người quan tâm đến việc lựa chọn giữa hai phương pháp phun và thêu. Hãy đặt hai kỹ thuật này lên bàn cân để so sánh và tìm ra phương pháp tốt nhất.

https://nguyenphung.vn/phun-theu-long-may/

2.1 So sánh giữa phun và thêu lông mày

2.1.1 Điểm giống nhau

  • Cả phương pháp phun mày tán bột và thêu đều giúp tạo hình cho lông mày trở nên sắc nét, thanh tú theo mong muốn.
  • Cả hai phương pháp đều có thể khắc phục những khuyết điểm của lông mày như thưa, ngắn, màu nhạt, không cân đối.
  • Cơ bản, cả hai phương pháp đều sử dụng chất liệu mực được đưa vào lớp biểu bì của da để tạo sự đậm, tạo nên những đường nét đẹp tự nhiên.

2.1.2 Điểm khác nhau

Đặc điểm PHUN TÁN BỘT THÊU 
Dụng cụ Thiết bị đầu phun vi chạm siêu mảnh, siêu nhỏ Thiết bị đầu kim thêu siêu nhỏ vẽ từng sợi 
Kỹ thuật Phun mực xăm vào dưới da (chỉ tác động thượng bì, không đau, không chảy máu)

Dùng mực dạng bột tán đều lại thêm một lần nữa để màu sắc đậm nhạt như thật.

Thêu từng sợi tỉ mỉ xen giữa những sợi lông thật.

Mũi kim thêu ấn vào da chỉ từ 0.2-0.3 mm nên không sưng đau, hồi phục nhanh

Cho kết quả thêu đẹp tự nhiên, khó phân biệt thật và giả.

Thời gian thực hiện 40 phút 80 phút
Thời gian duy trì 2 – 3 năm (tùy cơ địa) 3 – 5 năm (tùy cơ địa)
Chi phí 2,5 – 3 triệu đồng 2, 5 triệu đồng

2.2 Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Các chuyên gia xăm phun đã phân tích rằng nếu bạn có làn da khô, trắng, lông mày thưa và nhạt màu, thì nên lựa chọn phương pháp thêu. Trong khi đó, đối với những người có làn da nâu, đen, lông mày đen, dày và hình dáng chưa đẹp, nên chọn phương pháp phun. Đặc biệt, điêu khắc phù hợp với những người mong muốn có lông mày sắc sảo và hấp dẫn, trong khi phun thường phù hợp với những người ưa thích vẻ tự nhiên.

Thêm vào đó, quyết định liệu nên phun hay thêu còn phụ thuộc vào số lần đã thực hiện thẩm mỹ lông mày của từng người. Nói chung, tất cả các phương pháp làm đẹp cho lông mày đều có thể áp dụng cho lần thẩm mỹ đầu tiên và chỉnh sửa sau một thời gian sau khi thêu. Tuy nhiên, kết quả của việc thêu lông mày lại không tối ưu như người thực hiện lần đầu.

Trong khi đó, phun tán bột có thể mang lại hình dáng và màu sắc chính xác ngay từ lần phun thêu đầu tiên, nhưng nếu muốn thay đổi màu sắc và kiểu dáng, nó cũng là khả năng có thể thực hiện được.

Khách hàng lần đầu thực hiện thẩm mỹ lông mày  cho kết quả sau thêu đẹp hoàn hảo

Phun hay thêu tùy theo mong muốn và đặc điểm mỗi người

3. Cách chọn màu, hình dáng khi phun thêu lông mày

Khi bạn lựa chọn màu xăm phù hợp, hãy dựa vào các yếu tố như màu da, màu tóc và cấu trúc gương mặt. Ví dụ, với những người có khuôn mặt to, không nên chọn màu xăm quá sáng và đậm. Trái lại, đối với những người có gương mặt thon gọn, nên chọn màu xăm lông mày có tông màu tươi mới.

Cụ thể sau đây là cách chọn dáng và màu phù hợp:

3.1 Gợi ý cách chọn màu lông mày theo tone da, tóc

Để đạt được kết quả thêu sợi lông mày đẹp, không thể coi thường yếu tố màu sắc. Hãy theo dõi và lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thân thông qua các phân tích và tổng hợp dưới đây.

3.1.1 Phun thêu chân mày tự nhiên với màu cafe, màu khói

Cá tính và mạnh mẽ thường sẽ phù hợp với những màu sắc độc đáo, lạ như nâu cafe, nâu khói. Tuy nhiên, những màu này có xu hướng kén da, dáng mặt và phong cách phối trang phục, tóc. Do đó, trước khi quyết định phun thêu, cần cân nhắc kỹ và xem xét để tránh kết quả không như ý muốn.

Hình ảnh khách hàng chọn màu nâu ghi, nâu khói cho màu lông mày khi thêu 

Hình ảnh khách hàng chọn màu nâu ghi, nâu khói khi thêu

3.1.2 Thêu màu socola, màu hạt dẻ

Đây là hai màu sắc đang được ưa chuộng trong giới trẻ trong độ tuổi từ 25 – 35. Màu sô-cô-la và màu hạt dẻ luôn dễ dàng phối đồ và phù hợp với nhiều dáng mặt.

Đặc biệt, với những chị em có làn da trắng hồng và tính cách trẻ trung, năng động, hai màu này là sự lựa chọn hoàn hảo để đạt được kết quả thêu đẹp mắt.

3.1.3 Thêu màu nâu đỏ, nâu đồng

Các bạn nữ trong độ tuổi từ 18 – 26 tuổi có thể tham khảo màu nâu đỏ và nâu đồng. Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho vẻ ngoài thanh mảnh, tạo nên một diện mạo tự nhiên và xinh đẹp nhất.

Nếu không sở hữu làn da trắng hồng, màu da có hướng vàng hoặc nâu, màu nâu đỏ và nâu đồng sẽ giúp làm da trở nên hài hòa và cân đối hơn. Nếu bạn có tóc trong một trong hai màu này, hãy chọn cùng tông màu cho lông mày.

Lưu ý: Màu sắc có thể được điều chỉnh đậm nhạt một chút để phù hợp với sở thích của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về những màu thêu đang được ưa thích hiện nay. Ngoài ra, còn có nhiều màu khác mà bạn có thể tham khảo tương ứng với màu tóc thông qua các gợi ý dưới đây.

Bảng gợi ý lựa chọn màu của lông mày thích hợp với một số màu tóc cơ bản

3.2 Hướng dẫn chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Việc chọn hình dáng lông mày phù hợp với gương mặt, bao gồm hình dáng thô, bạnh, nhọn hay dài, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự cân đối và hài hòa cho tổng thể diện mạo. Nhờ đó, kết quả phun thêu sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

3.2.1 Dáng chân mày thêu cho mặt vuông

Lông mày dáng cong hình cánh cung là lựa chọn tuyệt vời cho những người có khuôn mặt vuông. Với đặc điểm xương hàm rõ nét và đường nét thô cứng của khuôn mặt vuông, việc kết hợp với dáng cong mềm mại cho lông mày phun thêu sẽ thêm phần duyên dáng và nữ tính.

3.2.2 Mẫu lông thêu sợi cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan được xem là khuôn mặt đẹp chuẩn và phù hợp với hầu hết các dáng lông mày. Vì vậy, nếu bạn may mắn sở hữu một khuôn mặt trái xoan, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi chọn dáng lông mày, vì tất cả đều phù hợp để tạo ra chân mày thêu đẹp và thanh tú.

Thêu lông mày nữ phải dựa trên yếu tố hình dáng khuôn mặt

Thêu lông mày nữ phải dựa trên yếu tố hình dáng khuôn mặt

3.2.3 Thêu chân mày ngang thích hợp mặt dài

Theo ý kiến của các kỹ thuật viên phun xăm có kinh nghiệm, với khuôn mặt dài, nên kết hợp với dáng mày ngang để tạo sự cân đối hơn cho tổng thể khuôn mặt. Nếu cằm dài, nhọn hoặc nhỏ, việc vẽ một đường cong mảnh sẽ làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn.

3.2.4 Thêu mày đẹp với mặt trái tim

Với gương mặt hình trái tim, nên thêu phần đuôi lông mày dài hơn so với mức bình thường để làm giảm độ rộng của vùng trán.

Bên cạnh đó, với đặc điểm của mặt trái tim, thường có phần trên rộng và vùng cằm hóp nhọn, nên phần đầu của lông mày nên được làm thấp hơn phần đuôi.

Thêu lông mày tự nhiên, cân đối phải xem có phù hợp với khuôn mặt không?

Thêu lông mày tự nhiên, cân đối phải xem có phù hợp với khuôn mặt không?

3.2.5 Dáng lông mày thêu sợi thích hợp mặt tròn

Việc có chân mày lưỡi mác, hình bán nguyệt với độ cong tự nhiên và chiều dài phù hợp sẽ giúp làm giảm sự đầy đặn và tạo cảm giác thon gọn cho gương mặt tròn.

Đối với gương mặt tròn, nếu bạn muốn có chân mày ngang, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

4. Hình ảnh kết quả thêu chân mày đẹp, tự nhiên

Hãy cùng xem kết quả sau quá trình phun thêu tại Bệnh viện Kangnam để thấy rõ sự hiệu quả, độ sắc nét, mức độ lên màu và dáng mày hoàn hảo và tuyệt vời.

Trước: lông mày thưa, không đều - Sau: dáng mày ngang đẹp, sắc nét hài hòa (*)

Khách hàng nhanh chóng sở hữu cặp lông mày sắc nét, cân đối

Mày cong lên màu đẹp, từng sợi tự nhiên như thật (*)

Mày cong lên màu đẹp, từng sợi tự nhiên như thật

5. Chi phí phun thêu chân mày tại Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng nhiều gói dịch vụ phun thêu thẩm mỹ để đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Chi phí phun thêu đuôi chân mày tại Kangnam dao động từ 3 – 6 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá mới nhất cho dịch vụ phun thêu chân mày tại Kangnam:

  • Phun thêu chân mày tự nhiên: 3.000.000 đồng
  • Phun thêu chân mày phong cách Hàn Quốc: 4.000.000 đồng
  • Phun thêu chân mày phong cách Pháp: 5.000.000 đồng
  • Phun thêu chân mày Ombre: 6.000.000 đồng

Với mức giá điêu khắc chân mày được niêm yết trong bảng trên, khách hàng sẽ được thực hiện quy trình phun thêu an toàn, tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, bao gồm: thăm khám, tư vấn chi tiết, kiểm tra sức khỏe, phun thêu và tái khám miễn phí.

Kangnam cam kết rằng khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và không có phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Vì vậy, khi đến với Kangnam, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng với mức giá phù hợp.

Những câu hỏi thường gặp về phun thêu chân mày

[faq-schema id=”12817″]

5/5 - (1 bình chọn)
nguyenphung
nguyenphung
Nguyễn Phụng là công ty cung cấp mỹ phẩm cao cấp, làm đẹp hiệu quả Hotline: 097 547 77 84 Địa chỉ: 327 Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân
Bạn Có Thể Thích

Mọi Người Cũng Thích