Giới Thiệu

Công ty Nguyễn Phụng được thành lập vào năm 2009 với lĩnh vực kinh doanh Hóa Mỹ Phẩm làm đẹp cho phụ nữ. Ban đầu mô hình kinh doanh các loại mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Đến năm 2015 Ban Lãnh Đạo Công Ty Nguyễn Phụng quyết định chuyển đổi thành Công Ty TNHH SX TM XNK Nguyễn Phụng nhằm mở rộng quy mô kinh doanh những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Anh , Mỹ. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối rộng khắp với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da, điều trị nám chuyên biệt dùng trong spa, thẩm mỹ.

Ý tưởng tiền thân ra đời Công Ty Mỹ phẩm Nguyễn Phụng được khởi nguồn từ quán cafe mang tên Ý Tưởng nằm trên đường số 7 gần nhà thờ Thánh Paolo hiện nay, với mong muốn mang đến giá trị đích thực nhằm giúp phụ nữ lấy lại vẽ đẹp làn da, sự tự tin trong giao tiếp khi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Là đại diện chính thức của Nature Republic Japan (hay còn được biết đến với tên gọi Mỹ Phẩm Nhất Phàm Nhật Bản) tại Việt Nam, Nguyễn Phụng cam kết và đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, 100% chính hãng giúp phụ nữ Việt Nam lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ như tuổi 20 để dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Mỹ phẩm Nguyễn Phụng luôn quan niệm rằng khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Vì vậy, Nguyễn Phụng luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận y tế với mức giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những công ty mỹ phẩm mang đến giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Sứ Mệnh